22/12/17  Tin tức  117
Chiều hôm qua, ngày 7/12/2012, tại trường THCS Thanh Lĩnh, Ban Tổ chức lễ hội kỷ niệm 50 năm thành lập trường đã triển khai hội nghị tổng kết đánh giá, rút kinh nghiệm.
 22/12/17  Tin tức  99
Chúng ta - mỗi người nhìn thế giới theo góc độ riêng của mình và khi ra khỏi dải đất hình chữ S, bạn sẽ có thêm những góc nhìn mới mẻ, thú vị khác. Sự hiểu biết của bạn về thế giới, về cách sống, con người và những nền văn hóa khác cũng sẽ được nâng cao. Đây cũng là một phần quan trọng trong sự ...
 22/12/17  Hoạt động đoàn thể  108
Sơ kết hai năm thành lập và tổ chức sinh hoạt, Câu lạc bộ Gia đình bốn tiêu chí trường THCS Thanh Lĩnh đã chon biểu dương và trao quà cho các gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng gia đình no ấm- bình đẳng- tiến bộ - hạnh phúc
 22/12/17  Hoạt động ngoại khóa  100
Thực hiện kế hoạch Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực năm 2011 - 2012 và kế hoạch hoạt động tháng 3 của Liên đội, sáng nay Liên đội đã tổ chức sinh hoạt tập thể triển khai các trò chơi dân gian. Các chi đội tham gia thi kéo co kết quả có 2 đội giải nhất, 2 đội giải nhì  3 đội giả 3.
Số: 01/Kn
Tên: (Diễn văn kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường)